สระผม

พึ่งคลอดน้องได้ 9 วัน คุณแม่สระผมได้ไมค่ะ ทำไมยายๆบอกว่าอย่าพึ่งสระ

9 ตอบกลับ

สระได้ทั้งแม่ทั้งลูก ปกติเลย..จ้า ลูกเราแรกเกิดยังสระทุกวันเลย ส่วนเราก็สระทุกวันเช่นกัน สระตั้งแต่ยุรพ.แล้วจ้า

สระตั้งแต่อยู่รพ.นะคะ พยาบาลให้ไปอาบน้ำเลยค่ะ อยู่กับเด็กอ่อนต้องสะอาดนะคะ

ถ้าคนโบราณเค้าว่า เดี๋ยวเลือดลงหัว แต่เค้าสระนะ ทนไม่ไหว อิอิ

สระได้ค่ะ บ้านนี้คลอดตอนกลางคืน เช้าสระผมเลยค่ะ

สระได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการเวียนหัวหน้ามืด

สระปกติค่ะ เเต่เราสระวันเว้นวันเอา

บ้านนี้สระตอนหลังคลอดได้15วันค่ะ

ไม่สระคันหัวแย่เลยนะยาย5555😂

สระได้ปกติค่ะ