สอบถามแม่ๆที่คลอดเองค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ 9 วัน สามารถกินน้ำเย็นได้มั้ยคะ แล้วสามารถไปตัดผมได้ตอนไหนคะ ปล.คลอดเองธรรมชาติค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะคะ เรื่องน้ำผลวิจัยออกมาแล้วว่าการที่จะกินน้ำเย็นหรือน้ำร้อนไม่มีผลในเรื่องของน้ำนมค่ะ ผมตัดได้ค่ะไม่มีผลอะไร (งดดราม่านะคะ)

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ จริงๆ เราก็ไม่ถือ แต่ที่บ้านบอกมาค่ะ