คุณพ่อขยันทำการบ้านมาก อันตรายต่อน้องมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ ประมาณ 13 สัปดาห์ ช่วงนี้คุณพ่อขยันทำการบ้านมากๆ จะส่งผลต่อน้องมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

1-3เดือนแรกงดไปก่อนนะคะ เป็นช่วงตัวอ่อนฝังตัวค่ะ เสี่ยงแท้งได้นะคะ

เพลาๆ หน่อยค่ะ เผื่อใช้ท่าผิดหรือรุนแรงไป อันตรายต่อน้องค่ะ

ลูกไม่เคยเจอน่าคุนพ่อมา7เดือนแล้วค่ะคุนพ่อกะทบน้อง😂😂😂

งดก่อนจะดีค่ะช่วงนี้น้องอ่อนแออาจหลุดได้

เบาได้เบาค่ะแม่