อยากรู้

ท้อง14W6D ปวดท้องมากเลยค่ะ เหมือนมีน้ำไหลออกทางช่องคลอดด้วยแต่ไม่มาก อันตรายต่อน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำที่ว่ามีสีมีกลิ่นมั้ยคะ ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะ ถุงน้ำคร่ำอาจจะรั่วก็ได้ค่ะ ถ้าถุงน้ำคร่ำรั่วมีอันตรายต่อลูกค่ะ เพราะลูกลอยตัวและอยู่ได้เพราะถุงน่ำคร่ำ หรืออาจจะไม่เกิดขึ้น แต่ถ้าไปตรวจก็ได้ความสบายใจกลับบ้านนะคะ