แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องชอบกินหมูกระทะปิ้งย่างเดือนนึงไม่ต่ำกว่า2ครั้ง ขนมหวานของหวานผลไม้ต้องได้กินทุกวัน จะส่งผลต่อน้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรากินชาบูอาทิตย์ละครั้งเป็นประจำตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้องแล้วก็ยังกินชาบูเหมือนเดิมอยู่ เบเกอรี่ ชาเย็น ก็กินทุกวัน ตอนนี้ 32w ก็ปกติดีนะคะยังไม่เป็นเบาหวาน 😅

ท้องแก่มักจะหิวของหวานค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทั้งลำไย น้ำปั่น เกือบทุกวันเหมือนกันนค้า