แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ บางคนเห็นท้องเราบอกว่าท้องเล็กไป

แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กแล้วค่ะแม่ เล็กกว่าของบ้านนี้นิดเดียวเอง อีก2วีคครบกำหนดคลอดแล้ว ผิวเนียนสวยมากค่ะ ทาครีมเผื่อๆไว้นะคะแม่ บ้านนี้มาแอบแตกโค้งสุดท้ายเดือน9 ?

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ โบกไว้เลยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้?

5เดือนเท่านี้เรียกกว่าใหญ่ดีกว่าค่ะ เราเป็นคนอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้5เดือนท้องเล็กกว่าแมาอีก ?

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ได้ผญหรือผชคะ

9เดือนค่ะ ท้องบ้านนี้เล็กไปไหนใครก้ม่เชื่อ เขาบอกท้องเล้กขนาดนี้ลูกจะตัวเล้กขนาดไหน

4y ago

โหแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ท้องแรกค่า ตอนนี้ 37วีค1วันค่ะ น้ำหนักลูกตอน36วีคประมาณ 2,200 กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่า ✌️

4y ago

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องออกมาแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่?

เราก็โดนทักว่าท้องเล็กอันนี้ถ่ายตอน36วีค แต่ก้ไม่แคร์นะน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้7เดือนค่ะคิดว่าเล็กกว่าแม่อยู่นะคะท้องแม่สวยมากเลยค่ะ

4y ago

ผช.จร้าาา

ท้องแฝดคะ 8เดือน ส่วนตัวว่าเลกนะคะเดก2คน เลกกว่าแม่อิกมั้งง

4y ago

ผู้ชายคู่เลยคะ ดิ้นเก่งที่สุด กลางคืน อึดอัดมากคะ

ไม่เล็กนะ เราคลอดก็แค่นี้แหละ น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ ท้องเล็กเหมือนคนไม่ท้องเรยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ พอเราบอกว่าท้องเขาก็เหมือนไม่เชื่อเลยค่ะ

อยู่ที่ตัวน้องในท้องค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ