สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง25wเต็ม แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
18 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ใหญ่กว่าเราตอนนี้34wอีกค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ลูกหนักตามเกณฑ์ก็พอ ถ้ายิ่งท้องใหญ่ หลังคลอดจะลดยากมากค่ะ

ไม่เล็กค่า ขนาดเท่ากันเลย ท้องแรก25W น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ ขนาดท้องไม่ได้มีผลนะคะ

6เดือน24วิคกับ4วันค่ะ เล็กไปมั้ยค่ะแต่เด็กดิ้นดีค่ะ

ของแม่ได้ ผช. ใช่ไหมคะเดาๆเอาคะ. ถ้าเดาผิดก็ขออภัยคะ

2y ago

ลองเดาดูคะตามท้องของแม่เห็นท้องแหลมๆเลยคิดว่าคงได้ผู้ชายคะ

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ มาโตแบบรวดเร็วตอน 7 ด

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ 24w6d