ท้อง26w4D มีน้ำนมใสๆออกมาแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ นมใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ มีนิดนึงคันหัวนมมากค่ะ แม่ๆท่านไหนนมไหลออกตอนกี่วีคกันคะ

2 ตอบกลับ

บางคนมีตอน 20วีค บางคน 30วีค บางคนไม่มีเลย ออกหลังคลอดแล้วแต่คนค่ะ แม่อย่าไปบีบไปเค้นก็พอค่ะ เพื่อนเรารีบไปบีบ สรุปคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

ไม่ไหลเลยค่ะ