32 สัปดาห์ หรือ 7 เดือน+ แสบผิวท้อง

ท้องแรกค่ะ ท้องยังไม่ลายเลยนะ แต่ว่ารู้สึกแสบด้านข้างบริเวณเอว คันนิดหน่อยด้วย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราเกาหรือผิวแตกใสๆแบบคนอ้วน จึงทำให้รู้สึกแสบได้ เพราะหาข้อมูลปกติคนท้องส่วนใหญ่ถ้าลายจะเป็นสีม่วงหรือสีม่วงอมดำ แต่ของเรายังเป็นผิวปกติอยู่เลย แค่ว่าแสบนิดหน่อย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่าา ยังไม่มีรอยแตก แต่จะรู้สึกแสบๆที่ผิวหนัง บางทีมีเม็ดเล็กขี้น 1-2 เม็ด แล้วไม่กี่วันก็หาย ละขี้นตรงอื่นแทน

32สัปดาห์เท่ากับ8เดือนนะคะแม่