แม่ๆ มือชาบ้างไหมคะ??

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 29+2 ตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่ 28 มีอาการมือชาตลอดเลยค่ะ ทำอะไรนิดนึงก็ชา นอนก็ชา หายเป็นพักๆ มันน่ารำคาญมากเลย ก็เลยอยากรู้ว่าแม่ๆ ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดมือชาทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ