สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 20W ซาวด์ครั้งล่าสุดวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำ ให้งดเดินนานๆ งดนั่งรถนานๆ แต่เรายังคงต้องขับรถไปทำงานเองอาทิตย์ละสองวัน ค่ะ คุณหมอบอกว่าเดือนหน้ามาดูกันอีกทีบางทีรกอาจจะขยับขึ้นมาได้ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ😔 บอกกับลูกทุกวันไปที่ 9 เดือนพร้อมแม่นะลูก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค้ะ