เป็นหวัดสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนตรวจเจอว่าท้องวันเดียวกันก็ตรวจเจอโควิดอีกตอนนั้น ตอนนั้นประมาณ 4w แต่เราไม่ได้กินยาอะไรนะคะ หลังจากนั้นได้ 5 วัน เราก็ฝากครรภ์เราก็แจ้งหมอว่าตอนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ก็ตรวจเจอโควิดด้วย แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร พอตอนนี้ 8w เป็นหวัดอีก อยากรู้เวลาเราป่วยแบบนี้ส่งผลต่อลูกของเรามากน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หนัก ไม่มีผลคะ ทานพาราได้