นับWeekเป็นเดือนยังไงค่ะ

ท้องแรกค่ะ งงกับการนับสัปดาห์การตั้งครรภ์หาดูในโซเซียลเยอะมากจนสับสนแต่ละช่องนับไม่เหมือนกันทำให้งงว่าต้องนับยังไง เวลาคนถามก็ตอบไม่ถูกเลยว่ากี่เดือน ตอนนี้18weekอยากทราบว่าอยู่ในช่วงกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

น่าจะประมาณ4เดือน2วีคนะคะ บ้านนี้นับแบบเอา4หารค่ะ เพราะ1เดือนมี4สัปดาห์ ไม่รู้ว่าถูกไหมรอแม่ๆบ้านอื่นมาตอบเพิ่มนะคะ🩷 แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน้าา🫶

แม่สามารถเสิร์จหาในกูเกิ้ล แล้วบันทึกรูปไว้ดูได้ค่ะ❤️

ลองดูนะคะ ถ้าซาวแล้วใบซาวจะมีบอกค่ะว่าได้กี่วีค

4วีค=1เดือนค่ะตอนนี้กี่วีคก้คูณไป

ไตรมาส2ค่ะ 4เดือนกว่าๆ 20W=5เดือน

นับตามนี้ได้เลยค่ะแม่

เรานับแบบเอาอายุครรภ์หาร4ค่ะ

2mo ago

18÷4แบบนี้ไหมคะแม่

18week คือ4เดือนกว่าค่ะ

4เดือน2สัปดาห์ค่ะ

1เดือนคือ4วีคค่ะ