การตรวจหัวนม

ตอนฝากครรภ์แม่ๆตรวจหัวนมกันทุกคนไหมคะตรวจตอนกี่weekคะมีใครไม่เคยตรวจบ้างบ้านนี้18weekยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ตรวจทุกเดือนค่ะ ของเราปกติข้างนึง อีกข้างนึงสั้นไปนิดเดียวค่ะ หมอให้มาใช้ที่ดูดวันบะ 15 ครั้ง ครั้งละ 15 นาที บ้านนี้ไม่มีเวลาเลยค่ะ จะว่างทำก็ตอนเลิกงาน หมอคลีนิคนมชอบวีนใส่ว่าทำไมไม่ทำทั้งวัน 🥲

บ้านนี้ตรวจตอนครั้งแรกที่ไปฝากค่ะและอีกทีตอน14วีคแล้วค่ะหมอบอกหัวนมสั้นค่ะ ตอนนี้37++วีคแล้วทำได้คือดึงๆตามที่แพทย์บอกค่ะเผื่อหัวนมจะออกบ้าง

ได้ตรวจตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ตรวจเพื่อเตรียมความความพร้อมในการให้นมลูก ว่าหัวนมสั้น ยาว อะไรประมาณนี้ค่ะ

ไม่ได้ตรวจยันคลอดเลยค่ะ แต่หลังคลอดตรวจบ่อยมากผลัดกันมาบีบเช็คน้ำนมวันละ 3-4 รอบเลย 🤣

ตรวจตอนไปฝากทีแรกเลยคะแต่ตอนใกล้ไม่ได้ตรวจเพราะคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แต่หัวนมโผล่แล้วยาวอยู่ค่ะ😊

บ้านนี้ได้ตรวจตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ 4วีค แล้วค่ะ

เราได้ตรวจฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ พร้อมวันตรวจเลือด

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ..ตรวจทีเดียวตอนคลอดเลยค่ะ

เราได้ตรวจตอนฝากครั้งแรกกับตอนใกล้คลอดค่ะ