คุณแม่มีวิธีการเตรียมรับมือกับความเจ็บตอนคลอดยังใงบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดเดือนมกราคม เป็นคนตัวเล็กมาก น้ำหนักก่อนท้องแค่39กก. มีแต่คนบอกว่าจะเกิดเองไม่ได้เพราะตัวเล็กเกินไป .. และจะเจ็บมาก คุณแม่มีวิธีการเตรียมรับมือกับความเจ็บตอนคลอดยังใงบ้างค่ะ พอใกล้ถึงเวลาแล้วกังวลมากเลยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะหมอเขามีวิธีของเขาค่ะ