กังวลลูกจะตัวเล็กกว่าคนปกติทั่วไปค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ คือแม่ส่วนสูง155 น้ำหนักแค่39 เป็นคนตัวเล็กมาก ทั้งกังวลเรื่องลูกคลอดออกมาจะตัวเล็ก ถ้าแม่ตัวเล็กแบบนี้สามารถคลอดธรรมชาติได้มั้ยคะหรือต้องผ่าคลอดอย่างเดียวคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง 153 หนัก 33-34 เองค่ะก่อนท้อง ลูกเราคลอดมา 3190 ค่ะ ไม่ตัวเล็ก บำรุงน้องเยอะๆค่ะ แต่บ้านนี้เชิงกรานแคบได้ผ่าค่ะ ต้องให้หมอประเมินด้วยค่ะว่าคลอดเองได้มั้ย อย่างบ้านนี้น้อง 3 โลเลยได้ผ่าค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ กังวลไปหมดเลนค่ะกลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์❤️

ตอนท้องคนแรกก่อนท้องเราหนัก 38-39 สูง 157 ค่ะ คลอดธรรมชาติเอง นน.ลูก 3.5 โล

7mo ago

แต่นี้แพ้ท้องหนักอยู่ค่ะกินไรไม่ค่อยได้แต่เริ่มจะกินได้แล้วข่วงเข้าเดือนที่4นี่ค่ะ