ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ กำหนด10มีนาลูกสาวแต่ยังนิ่งมากตอนนี้ครบ39wแล้ว มีแต่คนบอกว่าคลอดมาดื้อแน่ๆเหมือนเด็กผู้ชาย แม่ๆกำหนดวันไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างรึเปล่า

ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

10มีนาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ปวดขาปวดหลังเดินไม่ค่อยไหวขาอ่อนไปหมด เวลานอนลำบากมาก พลิกซ้ายพลิกขวาทั้งคืน เมื่อวันที่4หมอกระตุ้นมีมูกเลือดออก ไปหาหมอแล้วหมอว่าปากมดลูกเปิด1เซน ให้กลับบ้านจนถึงตอนนี้ก้อเหมือนเดิมค่ะ อยากจะแตกแล้วรอคอยรอลุ้นกับแฟนและครอบครัวแฟนทุกวัน

3y ago

เหมือนกันเลยคะ มีมูกใสออกมาปากมูกลูกเปิด1เซนกว่า คุณหมอให้กลับบ้านบอกรอปวดท้องคอยมาใหม่ ลุ้นทุกวัน พร้อมมากๆแล้ว หมายถึงตัวคุณแม่นะคะ 🤣🤣

กำหนดคลอด 3 มีนาค้ะ🤣 ปวดท้องเตือนบ้างแล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ไปหาคุณหมอมะวาน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค้ะ แต่เจ็บเตือนมา 2-3 วันพร้อมกันอาหารท้องแข็ง มีมูกใสไหลออกมา_ถ้ายังไม่คลอด ศุกร์นี้จะได้ผ่าคลอดแล้วค่า🥰

3y ago

ใช่ค่ะตั้งใจคลอดธรรมชาติเหมือนกัน_แต่ไม่ไหวแร้วค่า ท้องใหญ่มาก เดินจะไม่ไหวแร้ว😅

19มีนาค่าา ยังเงียบอยู่ เจ็บเตือนมาหลายวัน มือบวมเท้าบวมแล้วแล้ว รอแต่เมื่อไหร่หนูจะมาลูก😂 แต่วันที่10นี้จะไปนัดผ่าแล้วค่าา

กำหนด 26 มีนาค่ะ ท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดหว่างขา เจ็บจิมิ มือกับเท้าบวมมากจ่ะแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากออกแล้ว

29มีนาเจ็บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนเลยจร้าแต่ยังไม่ออกท้องแข็งยุห่างๆรอหมอวันที่8ว่าจะผ่าหรือจะให้รอไปอีก

22มีนาค่ะเงียบมากเลยแต่ดิ้นเอาดิ้นเอาไม่ไห้แม่ลับไม่ไห้แม่นอนเลยกลางคืนนี้38wละยากเจอแล้วเหมือนกัน

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังดิ้นเก่งมากๆ แต่แม่อยากให้คลอดแล้ว ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะเจ็บท้อง น้ำเดิน😅

3y ago

5555 เหมือนกันเลยค่ะ เฝ้ารอคอยทุกวันหวังว่าจะเจ็บสักนิดก็ยังดี

16 มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีแต่เท้าที่บวม กับปวดตัวปวดหลัง ท้องแรกเหมือนกัน

15มีนาค่ะ นิ่งอยู่ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย55555ึคุณแม่ยังเที่ยวชิวยุเลยค่ะ

16 มีนา เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ ไม่ปวดจริงๆสักที อีแม่อึดอัดมากก