ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ กำหนด10มีนาลูกสาวแต่ยังนิ่งมากตอนนี้ครบ39wแล้ว มีแต่คนบอกว่าคลอดมาดื้อแน่ๆเหมือนเด็กผู้ชาย แม่ๆกำหนดวันไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างรึเปล่า

ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

16 มีนา เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ ไม่ปวดจริงๆสักที อีแม่อึดอัดมากก