ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ กำหนด10มีนาลูกสาวแต่ยังนิ่งมากตอนนี้ครบ39wแล้ว มีแต่คนบอกว่าคลอดมาดื้อแน่ๆเหมือนเด็กผู้ชาย แม่ๆกำหนดวันไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างรึเปล่า

ใครทีมคลอดเดือนมีนาคมแล้วยังนิ่งอยู่ขอเสียงหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

ค​ร​บแล้วจ้า 💓 รอดูถ้าวันนี้ไม่ออก วันที่ 10 หมอ​คงให้แอดมิท

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดคุณหมอให้เลือกว่าจะผ่าหรือฉีดยาเร่ง

กำหนดคลอด 12 มีค 64 ค่ะ น้องคลอดแล้ว 5 มีค 64 คลอดธรรมชาติจ้า

4y ago

จะทันกาลมั้ยคะนั่น นี่เปิด 1 ซม ให้เปลี่ยนชุด นอนรอคลอด ห้องคลอดเลยนะคะ

16มีนา เจ้บเตือนแล้ว อยากคลอดมากปวดขาเดินจะไม่ไหวแล้ว

4y ago

เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกันเลยค่ะท้องต่ำมาก แต่ไม่ปวดท้องเลย

19มีนา ยังเงียบกริบจ้าาาา จะนั่ง จะนอนก็ลำบากไปหมด

17​ มีนา​ยังเงียบ​อยู่​เหมือนกัน​ค่ะ​ อยากแตกแล้ว

27มีนาคมจ้า 37+1. เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างเล็กน้อยค่ะ

15 มีนา ปวดหว่างขามากค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องเตือนเลย

23มีนาคะเจ็บเตือนอย่างเดียวอยากเจอตัวเล็กมากแล้ว

4y ago

ทั้งตื่นเต้นและแอบกลัวค่ะช่วงนี้ลุ้นอยู่ตลอด😂😂

กำหนดคลอด 15 มีนาคมค่ะ มีเจ็บเตือน ปวดหว่างขาค่ะ

13มีนาค่ะโดนกระตุ้นคลอดไปแล้วแต่ยังนิ่งยุเลยค่ะ

4y ago

นิ่งมากค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย