24w3d แบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะใคร มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ท้องแรกค่ะ กังวนนิดหน่อยถ้าท้องเล็กจะเป็นอะไรมั้ย จะมีผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ

24w3d แบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะใคร มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดูน้ำหนักลูกก็พอ ไม่ต้องฟังคนทัก เสียสุขภาพจิตเปล่าๆ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 35w อีกค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกพอค่ะ