27 Week 3 DaY

ท้องแรกค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด ปวดก้นเป็นข้างๆ นนขึ้นมาเกือบ10โลแล้วค่ะ

27 Week 3 DaY
25 ตอบกลับ

27 วีคเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ อยากนอนยาวๆ 7-8 ชม.นี่เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ ยาวสุดแค่ 2-3 ชม.ก็รู้สึกตัวตื่น ลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วก็นอนต่อไม่ได้แล้ว บางวันกว่าจะหลับได้อีกครั้งเกือบรุ่งเช้าเลยค่ะ แต่น้ำหนักเราขึ้นมาแค่ 2 กิโลเองค่ะ แทบมองไม่ออกว่าท้อง แต่น้ำหนักลูกปกติจ้า

เป็นเหมื่อนกันค่ะ26+1ฉี่บ่อยมากค่ะนนขึ้นมา10กว่าโลแล้วค่ะท้อง2ปวดไปหมอทั่งตัวนอนก็ไม่ค่อยหลับนอนดึกทุกวันเลยค่ะ

ไม่ใช่เราคนเดียวแล้ว 24 weeks บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นตี1 ทุกคืน แล้วพอจะก้าวลงเตียงเจ็บหัวหน่าว​มาก ๆ

ปวดก้นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีตอนเช้าตื่นมาเดินไม่ออกเลย สักพักก็หาย ทรมานทุกเช้า

แม่บ้านนี้29+5.นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะปวดก้นและหลังน้ำหนักขึ้นมา11กิโลแล้ว

บ้านนี้ช่วงไตรมาสสุดท้ายรอนหลับๆ ตื่นๆ เวลาไปทำงานเพลียมากค่ะ สู้ๆนะคะ

ปวดฉี่บ่อย แล้วก็ปวดหัวหน่าวข้างซ้ายมากๆด้วยค่ะ กำหนดผ่า15กค.

บ้านนี้27+5ปวดหลังค่ะแล้วก็ฉี่บ่อยด้วยค่ะน้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นอนตอนตี2-3ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้27+5น้ำหนักขึ้นมา15โลอึดอัดเหมือนกันค่ะ