27 Week 3 DaY

ท้องแรกค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด ปวดก้นเป็นข้างๆ นนขึ้นมาเกือบ10โลแล้วค่ะ

27 Week 3 DaY
25 ตอบกลับ

เราก็เป็น นอนตะแคงค่ะ อึดอัอน้อยกว่านอนหงาย

เป็นเหมือนกันจ้า. เราหายปวดช่วง28w

บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะ7w3dเท่ากันเลย

บ้านนี้26วีคมีอาการเหมือนกันค่ะ

มนุษย์แม่ต้องอดทนค่ะแม่สู้ๆ

เหมือนกันค่ะ ตื่นกลางดึก

เหมือนกันจ้าคุณแม่ สู้ๆๆ

เหมือนกันปวดฉี่มาก

เหมือนกันเดะเลยแม่

เป็นเหมือนกันจ้า