ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะว่าจะใกล้คลอดแล้ว แม่ๆมีวิธีจัดการความเครียดยังไงกันบ้างคะ พอใกล้จะคลอดแม่ก็เริ่มกลัวค่ะ กลัวการคลอด มันกังวลไปหมดเลยค่ะ😥😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คงตื่นเต้นค่ะ ทำใจให้สบายๆ การคลอดไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ คิดว่าอีกไม่กี่วันเราจะได้เจอเจ้าตัวน้อยที่เรารออยู่นะ ,, ✌🏻✌🏻 ค่าคุณแม่

อย่ากังวลนะคะ ถึงเวลานั้นสัญชาตญาณความเป็นแม่มันจะมาเอง มันเจ็บแบบทนได้ค่ะ