ท้องแข็ง

36wท้องแข็งถี่ขึ้นปวดเหมือนประจำเดือนมันเป็นการเจ็บท้องเตือนรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถี่ทุก5-10นาที มห้รีบหาหมอนะคะ เพราะอย่างเรา ก้แค่เจ็บท้องเหมือนปจด แต่เจ้บเรื่อยๆเปนชม.ไม่หายไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ เพราะเราก้ไม่ทีอาการ น้ำเดิน มูกเลือด ถ้าคุณแม่กังวลใจ แนะนำให้ลองไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะอายุครรภ์ใกล้คลอดได้แล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้นอนร.พ.แล้วค่ะแต่หมอให้ยาช่วยก่อนปอดน้องยังไม่แข็งแรงค่ะ