เค้าบอกว่าใกล้คลอดแล้วไม่ให้ใส่กางเกงไม่งั้นหัวลูกจะเบี้ยวจริงมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ 35+2 แล้วยังใส่กางเกงอยู่ ลูกจะหัวเบี้ยวจริงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินนะคะ เราใส่ตลอดยันคลอด ใส่แบบหลวมๆไม่คับไม่รัดก็พอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะแม่ ใส่ได้ปกติ แค่อย่ารัดก็พอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ