35วีค

35วีคแล้วปวดหน่วงไปหมดเลยเจ็บติมิแล้ว..นอนก็พลิกตัวลำบากใครเป็นบ้าง #ท้องแรกค่ะ

22 ตอบกลับ

เหมือนค่ะแม่ บ้านนี้ครบ37วีควันนี้ นอนพลิกตัวทีปวดหลังมาก หลังจากที่ถามว่าไม่ค่อยปวดฉี่ตอนดึกๆเหมือนคนอื่นเค้า ตอนนี้นะหรอยังไม่พ้นเที่ยงคืนตี1เลย เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย #ท้องแรก

34w 6 d ปวดจี๊ดจิมิ๊สุดๆค่ะ จะนอนจะลุกขึ้นก็ลำบากอึดอัดสุดๆ ช่วงนี้ตอนดึกตื่นเข้าห้องน้ำ 2 รอบ

เป็นเหมือนกันคะ แค่พลิกตัวก็เจ็บแล้วต้องจับตลอดจะลุกขึ้นแต่ละทีก็ต้องจับกดไว้

บ้านนี้ก็35วีทค่ะ..พลิกตัวแต่ละทีก็อยาก..ลุกขึ้นยืนก็ลำบาก..แถมยังฉี่บ่อยอีกค่ะ

ท้องโตใกล้คลอดแล้วค่ะ อดทนหน่อยนะค่ะ ลำบากหน่อยแต่พอคลอดแล้วโล่งเลยค่ะ

เป็นคะ 35 w นอนเวลาพลิกตัวร้องตลอดเจ็บ ท้องเสียวๆๆ เพิ่งเป็นตอน 35 w นี้แระ

เป็นค่ะ ทรมานมาก นอนก็เจ็บ ตอนเดินยิ่งเจ็บค่ะ

เป็นค่ะทรมานมากตอนนี้เพิ่ง28สัปดาเองท้อง2ค่ะ

เป็นค่ะ32 วีคเดินก็เจ็บหน่วงๆนั่งก็เจ็บค่ะ

ตอนนี้36+2 ปวดเหมือนกันคะ นอนก้ลำบาก