มีแม่ๆคนไหนตกขาวสีเขียวแล้วหายบ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์35+2วันคือได้ยาตัวนี้มากกินแล้วไม่หายค่ะบอกหมอให้ยาตัวเดิมกลับมากินอีกตอนนี้กลัวมากค่ะกลัวมีผลกระทบในตอนคลอดน้องมีแม่ๆคนไหนเป็นแล้วหายบ้างช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะแล้วถ้าเป็นคลอดน้องได้ปกติหรือเปล่า #ท้องแรกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตกขาวสีเขียวแล้วหายบ้าง
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ยามากับมือ ก็ไม่น่าจะมีผลอะไรต่อน้องค่ะแม่