แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกินข้าวได้น้อยบ้างค่ะ ท้องว่างก็จะรู้สึกอาเจียน บ้านนี้อาเจียนน้ำสีเหลืองมีเลือด

ท้องแรกค่ะ 10W

2 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนเป็นเลือดด้วย ควรปรึกษาหมอนะคะแม่ ระหว่างนี้เน้นทานอาหารอ่อนๆ สามารถจิบเกลือแร่ (สำหรับคนเสียเหงื่อ ไม่ใช่ ORS) ลดการอ่อนเพลียได้ค่ะ