ขอถามหน่อยค่ะ?

คือเราปวดบริเวณท้องน้อยปวดแบบจี๊ดๆแป๊ปๆเดี๋ยวก็หายปวดวนอยู่แบบนี้ ปวดบริเวณขาหนีบปวดแบบจี๊ดขึ้นมาปวดมากสักพักหายก็ปวดอีก และยังปวดจี๊ดแถวๆบริเวณหลังอีกด้วยค่ะ มันคืออาการอะไรหรอค่ะ?? ท้องแรกค่ะ35+1wค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยไหม หรือเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีแล้วไม่คลาย ก็ไป รพ. ได้เลยค่ะ ถ้าไม่ใช่คงเป็นอาการเจ็บเตือน แต่ต้องดูอาการตลอดนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่มีอาการท้องแข็ง แค่เจ็บจี๊ดๆขึ้นมาหายแล้วก็เจ็บอีกค่ะ