ท้องแรกค่ะ แม่มือใหม่ อายุครรภ์17 week ท้องยังเล็กมากเลยค่ะ มีุณแม่ๆคนใหนท้องแรกบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่ว่าท้องเริ่ทออกตั้งแต่ได้3เดือนแล้วค่ะเพราะว่าหน้าท้องหนา

ท้องแรก ท้องจะเริ่มออกช่วง5-6เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ท้องแรก 16w ค่ะ

ท้องแรกจ้า

ท้องแรกค่า