เจ็บเตือน

อายุครรภ์ 34. Week. มีอาการเจ็บเตือนแล้วเหรอค่ะ. อาการเป็นยังไงอ่ะ. ท้องแรกค่ะ. แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แล้วช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงๆ แปปๆก็หาย วันหนึ่งเจ็บอยู่ 3ถึง4ครั้ง ท้องจะแข็งจะปั้นเวลาเดินบ่อยๆ เดินมากๆไกลๆ เจ็บร้าวไปถึงท้องน้อย (ถ้าเจ็บถี่ทุก5นาทีหรือ3นาที มีมูกเลือด น้ำเดิน รีบไป รพ. เลยนะคะ)