น้องโก่งตัวคือแบบนี้ใช่ไหมคะ

อายุครรภ์17สัปดาห์รู้สึกว่าท้องปั้นแข็งแล้วก็หาย แบบนี้คือน้องโก่งตัวใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการมดลูกบีบตัว ให้รีบเปลี่ยนท่านั่งนะคะ ถ้ามาบ่อยต้องรีบไปปรึกษาหมอค่ะ เพราะค่อนข้างอันตราย

มดลูกบีบตัวคะ เด็กจะโก่งช่วง 33วีคขึ้นไป

7mo ago

ขอบคุณค่ะ