ท้อง39+4วีค ตกข่าวเหมือนมีเลือดปวนด้วยนิดหน่อยแต่มีอาการปวดท้อง รวมด้วยท้องแขงค่ะต้องรีบไปร.พไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ท้อง39+4วีค ตกข่าวเหมือนมีเลือดปวนด้วยนิดหน่อยแต่มีอาการปวดท้อง รวมด้วยท้องแขงค่ะต้องรีบไปร.พไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปรพเลยค่ะ

5mo ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนเดิมค่ะ