ทีมสิงหาคม

เมื่อวานโดนหมอกระตุ้น พอมาวันนี้มีมูกน้ำตาลไหลออกมาเยอะมาก ในรูปคือเช็คออกหลายรอบแล้ว 39+4 วีค #ท้องแรกค่ะ

ทีมสิงหาคม
10 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เพื่อให้กระตุ้นให้มีการหดรัดตัวของมดลูกให้สังเกตว่ามีอาการน้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตกหรือนับการปวดท้องถี่ทุกๆ5นาทีถึงไปโรงพยาบาลนะค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งไปกระตุ้นมาค่ะ ตอนนี้มีปวดท้องแต่ยังไม่ถี่มาก หัวเด็กยังไม่ลงมาเต็มที่ค่ะ

บางนี้มูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้าน กลับมาความรู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือน ทำไงถึงหายคะ แม่บ้านไหนเป็นบางคะ บ้านนี้38+3

4y ago

เราคลอด38+3เหมือนกัน มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซน ไปหกโมงเช้าคลอดทุ่มกว่าๆคะ

บางบ้านบอกถ้ามูกไหลหลังกระตุ้นให้กลับไป รพ. แต่แม่บ้านนี้ไม่มี แค่เจ็บท้องถี่เลยได้กลับไปคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นให้ปากมดลูกมาวันก่อนมีเลือดออก2วันแต่ไม่ค่อยเยอะเลยรอสังเกตุอาการดู

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ กลับมาบ้านมีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เครียดค่ะ

ปกติคะ หมอกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด บ้านนี้ 40 วีคเลือดออก 5 วันแล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย ~

ของเรามูกใสไหลออกมาสองวันเเร้วไม่รู้ต้องไปหาหมอรึป่าวโดนกระตุ้นเหมือนกัน

หมอใช้วิธีนัยกระตุ้นปากมดลูกคร้าหมอนัดเหมือนกันคร้า

วันที่2กย.หมอก้จะกระตุ้นเเล้วกลัวเจบมากเเต่ก้สู้ๆค่ะ

สอบถามหน่อยคะขณะตอนกระตุ้นปากมดลูกแม่ๆ เจ็บไหมค่ะ