ท้อง39วีค4วัน

ท้อง39วีค4วันแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวตัวยังขวางไว้อยู่มีโอกาสจะกลับหัวอยู่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกท่ายุท่าขวางโอกาสกลับหัวยากยุค่ะ. ต้องผ่า. แต่ท้อง2ขึ้นไป. น้องจะกลับหัวเองได้ยุท่ายุท่าขวาง.

น้องไม่น่ากลับแล้วค่ะ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดสู้ๆนะคะอีกไม่นานก็ได้เจอน้องแล้ว

ไม่กลับละจ้าแม่ น่าจะต้องผ่าออกไหมคะ

39wไม่กลับแล้วค่ะแม่