แตกแง้ววว!!! ด.ญ.ศรัญญา ช่างไม้ คลอดวันที่12/04/65 เวลา12:22 น้ำหนัก2990?

20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด28นี้ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ด้วยตอนแรกบอกเป็นผู้ชาย พอไปฝากพิเศษเตรียมคลอดหมอซาวด์ให้บอกว่าได้ผู้หญิง ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเพศเลย ลุ้นเอาตอนคลอด แต่คนแถวบ้านบอกท้องแหลมจะได้ผช.อิแม่ท้องแหลมจั๊วะได้ผญ?