แตกแง้ววว!!! ด.ญ.ศรัญญา ช่างไม้ คลอดวันที่12/04/65 เวลา12:22 น้ำหนัก2990?

20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

2y ago

ปู่ย่า ตายาย อิพ่อของนางหลงไม่ไหวแล้วได้หลานสาวสมใจอยาก?

เลี้ยงง่ายๆ นะคะ น่ารักน่าชังมาก

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าาา?

ยินดีด้วยนะคะ น่าซังจังเลย

2y ago

หลงลูกตัวเองไม่ไหวค่ะ?

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่??♥️♥️

2y ago

ขอบคุณนะคะ?

ยินดีด้วยคร่าา♥️♥️

2y ago

ขอบคุณค่าาาา????

คุณแม่ได้กี่weekคะ

2y ago

ใกล้จะกำหนดคลอดพอค่ะ กำหนดวันที่15แตกวันที่12?

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ?

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ?

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่าาาา?

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ???