ของจริงเห็น2ขีดชัด

2ใช่ไหมค่ะ อันนี้ของอนามัย ตรวจของเซเว่น ร้านขายขาย 2ขีด เป็น10อัน เดวไปตรวจที่รพอีก

ของจริงเห็น2ขีดชัด
9 ตอบกลับ

ขึ้นขีดจางมากๆมองด้วยตาเปล่าจะเห็นแต่ถ่ายรูปไม่เห็นแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ท้องค่ะแม่เหมือนของนี้เลยรออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่แจ่มเลย

4w ago

ท้องแหละค่ะ ตรวจไปประมาณ15อันได้อ่ะ ขึ้นทุกอันค่ะ

ท้อง จ้า แม่ อันนี้ที่ตรวจของอนามัย

เห็นกี่ขีดกันค่ะ

4w ago

จางมากค่ะ แทบมองไม่เห็น ปจด ขาด3วัน

ยินดีด้วยค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ

นี่ก้อขึ้น

ขึ้นทุกอัน

2ชัดยุนะ

ขึ้น