ท้องแรกค่ะ อายุเข้า 43 แล้ว กินนมตราหมีอยู่ ปกติ คุณแม่สูงวัย ต้องกินนม บำรุง วันละกี่กล่องค่ะ

15 ตอบกลับ

เมื่อคุณแม่เริ่มเครียด อยากถามว่า คุณแม่หลายคนทำยังไงค่ะ

5y ago

ปล่อยวางดีที่สุด พักผ่อนเยอะๆ ถ้าเราเครียดจะส่งผลถึงตัวน้อยได้ค่ะ เวลาเครียดๆ จะใช้วิธีอาบน้ำ ฟังเพลง หรือดูรายการตลกๆ