20 สัปดาห์ น้ำหนัก47 ปกติ43

แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกคะ บ้านนี้5เดือนแล้วยังเท่าเดิมยุเลย😂#ท้องแรกคะ

20 สัปดาห์ น้ำหนัก47 ปกติ43
2 ตอบกลับ

บ้านนี้15+2วีคปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องน้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้52เองค่ะ

3y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะแต่ปกติไม่มีน่าท้องค่ะ

แม่ตัวเล็ก ท้องจะเล็กก็ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน

3y ago

ขอบคุณมากคะ💕