ท้องเป็นก้อนใต้สะดือ

ท้องแรกค่ะ วันนี้เราสังเกตว่าท้องใต้สะดือเราเป็นก้อนแข็งๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นน้องไหม เราท้อง 17 สัปดาห์ 1 วันค่ะ รู้สึกกังวนว่ามดลูกต่ำหรืออะไรรึป่าว อันตรายไหมคะ รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านไหนที่พอทราบบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ????

ท้องเป็นก้อนใต้สะดือ
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ้บแล้วกังวลมาก