ท้องเป็นก้อนใต้สะดือ

ท้องแรกค่ะ วันนี้เราสังเกตว่าท้องใต้สะดือเราเป็นก้อนแข็งๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นน้องไหม เราท้อง 17 สัปดาห์ 1 วันค่ะ รู้สึกกังวนว่ามดลูกต่ำหรืออะไรรึป่าว อันตรายไหมคะ รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านไหนที่พอทราบบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ????

ท้องเป็นก้อนใต้สะดือ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. เฉพาะนอนหงาย นอนตะแคงก็ปกติจ้า.

คนท้องนอนหงายเป็นแบบนี้ทุกคนค่ะ นอนตะแคงก็หาย

ปกตินะ เราก็มีก้อนจ้าไม่เป็นอันตรายหรอก

แม่อย่านอนหงายนะ นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ

นอนหงาย ก้อเป็นทุกคนแหละจ้า

นอนตะแคงค่ะ ช่วยได้ค่ะ

อย่านอนหงายบ่อยนะคะ

5y ago

จ้า

สามเดือนล่ะ

ปกติค่ะ

นอนตะแคงค่ะ มดลูกบีบตัว