ข้องใจค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งทั้งวันเป็นอะไรไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะอันตรายต่อลูกไหม ตอนนี้ 31+5 ค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนคะ แข็งเป็นที่ๆ บางทีแข็งซ้ายๆ บางทีแข็งขวา หรือแข็งทั่วท้องคะ ไม่ใช่น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😘