ใช้สิทธิอะไรคลอดกันคะ

ท้องแรกค่ะ จะคลอดจะทำอะไรก็ไม่เข้าใจเท่าไร ถามผู้ใหญ่หลายท่านก็ตอบต่างๆกันค่ะ สิทธิ30บาท บัตรทอง ประกันสังคมสามี ส่วนมากใช้สิทธิไหนกันคะ ค่าใช้จ่ายน้อยๆ โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนดีกว่าคะ

17 ตอบกลับ

เราใช้ประกันสังคมคะ จ่ายก่อนเบิกทีหลัง

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมของเราเองค่ะ

ใช้สิทบัตรทอง30฿ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

เราใช้30ค่ะ แฟนมีปกส.เบิกเอาทีหลัง

เราใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทค่ะ

เราใช้สิทธิบัตรทองค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่าา