สิทธ30บาท (บัตรทอง)

หญิงตั้งครรภ์ตรวจโรคทั่วไปฟรีไมหรือต้องจ่าย30บาท (บัตรทอง)

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยู่นอกพื้นที่สิทธิ์ฝากท้องฟรีทุกที่ค่ะ แต่ถ้าเป็นอย่างอื่นตั้งแต่ปวดหัวเป็นไข้หรืออื่นๆถ้าไปโรงบาลเสียเงินตามทางที่รพ.กำหนดเลยค่ะ ฟรีแค่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์เท่านั้นจ้า