สิทธิ 30 บาท

สิทธิ 30 ไครใช้คลอดลูกมั่งคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคะเราคลอดธรรมชาติ เรามีสิทธิอีกที่นึงแต่ถูกส่งตัวมา มีใบส่งตัว เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้ามีใบส่งตัวก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย​เพิ่มนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์​30โรงพยาบาล​แถวบ้าน แต่ไปคลอด​ที่โรงพยาบาล​ในตัวเมืองเหมือนกันค่ะ

ถ้านอนห้องพืเศษก้อต้องเสียจ้า อย่างอื่นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ถ้าแม่นอนห้องพิเศษก็เสียแค่ค่าห้องพิเศษจร้า

มีใบส่งตัวไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะคุณแม่

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษไม่เสียจ้า

ไม่จ้า