11ปี แห่งการรอคอย

ท้องแรกคะรอคอยมา11 ปี ไม่เคยทานยาคุม และไม่พึ่งหมอทางวิทยาศาสตร์เลย เพราะคิดว่าถ้ามีก็ขอให้มีมาตามธรรมชาติ และก็ไม่คิดว่าจะมีน้องแล้วด้วยซ้ำ จนมาถึงในปีที่11 น้องก็มา ลูกชายคะ 30 👶weeks

11ปี แห่งการรอคอย
33 ตอบกลับ

คอยมาเป็น10ปีเหมือนกันค่ะ บ้านนี้34วีคแล้วค่ะลูกชาย ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลยไม่คุมและก็ไม่มาทีแรกทำใจไว้แล้ว พอน้องมาดีใจมากค่า

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ นี่ก็รอมาเกือบ 7 ปีเหมือนกันค่ะ ไม่กินยาคลุมเลย ท้องแรกแท้งไป ท้อง 2 ตอนนี้คลอดน้องได้ 23 วันแล้ว🥰

4y ago

เข้าใจความรู้สึกกันเลยคะ^^

ยินดีด้วยนะคะ..เหมือนกันเรยค่ะรอมา9ปี..ติดแบบธรรมชาติเหมือนกันค่ะตอนนี้39+6แลเวค่ะใกล้จะได้เหนหน้าแล้ว😊😊😊

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันเรยค่ะ​รอมา 10ปี​คิดว่าหมดหวังแร้วเพราะ​อายุเริ่มมากขึ้น ตอนี้12+6แร้วดีใจมากเรยค่ะ😊😊😊

4y ago

ขอบคุณมากนะค่า

ดีใจด้วยค่ะ.รุ้สึกถึงความตื่นเต้นบอกไม่ถูก. ขนาดเรามาแบบไม่ทันตั้งตัวยังตื่นเต้นเลยค่ะ. นี่11ปี

4y ago

อิอิตื่นเต้นใช่มั้ยคะ^^

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลยค่ะ รอนานมาก แต่ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่า

ยินดีด้วยนะคะ😁เรารอคอยมา10ปีเหมือนกันตอนนี้24สัปดาห์แล้วคะ🤰ผู้ชาย

4y ago

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้าา​ เรารอมา7ปีแล้วเหมือนกัน​ ลูกชายมาแล้วแบบธรรมชาติ​

4y ago

ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอคอยมา 7 ปีเลยค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยเช่นกันคะ^^

เหมือนกันเลยคะ รอมา12ปีแล้วก็มาคะ

4y ago

น่ารักเชียวคะ^^