11ปี แห่งการรอคอย

ท้องแรกคะรอคอยมา11 ปี ไม่เคยทานยาคุม และไม่พึ่งหมอทางวิทยาศาสตร์เลย เพราะคิดว่าถ้ามีก็ขอให้มีมาตามธรรมชาติ และก็ไม่คิดว่าจะมีน้องแล้วด้วยซ้ำ จนมาถึงในปีที่11 น้องก็มา ลูกชายคะ 30 👶weeks

11ปี แห่งการรอคอย
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ รอมา12ปีแล้วก็มาคะ

4y ago

น่ารักเชียวคะ^^