ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆเริ่มบำรุงลูกอย่างจริงจังตอนกี่ Wคะ และบำรุงยังไง ให้ลงลูกมากที่สุดคะ ขอบคุณคะ

ท้องแรกคะตอนนี้ 8 w คะ

1 ตอบกลับ

เริ่มบำรุงช่วงหายแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 18 วีค ทานให้ลงลูกเน้นเนื้อนมไข่ค่ะ กับกล้วยน้ำว้าที่ชอบกินมากมาก