#ท้องเเรกคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ คุณเเม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรกกันตอนกี่wคะ เเม่บ้านนี้ 12 w ยังไม่ได้ยินเลยคะ มีเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา12wก็ไม่ได้ยิน คลำไม่เจอ ต้องซาวถึงได้ยินค่ะ

4y ago

วันนี้หมอก็ซาว์ดเสียงให้ไม่ได้ยินเลยคะ